2014.6 Thân hữu KMTĐ ở California (Hoa Kỳ) thăm thầy Dương Hồng Quân

Email In PDF
0Tua   
Thày Cô kính mến,
Nhân một ngày có nắng đẹp và có chút thì giờ rảnh rỗi, vào trưa ngày thứ bảy, 14 tháng 6 năm 2014 chúng em đã điện thoại và xin được đến thăm Thày Cô Dương Hồng Quân tại tỉnh Huntington Beach.Thày Quân rất cảm động và có chút ngạc nhiên khi chúng em xin phép được đến thăm Thày.
Thưa Thày Cô,Sau khi đến thăm Thày Phan Thanh Hoài vào tháng trước, chúng em có "sáng kiến" và bảo nhau"Tại sao mình phải đợi đến khi Thày Cô đau ốm rồi mới đến thăm? Tại sao không đến thăm Thày Cô lúc còn khoẻ mạnh???".
Thế là... hành trình đến thăm Thày Quân sẽ là phần đầu trong chương trình thăm viếng Quí Thày Cô tại quận Cam mà chúng em dự tính sẽ tiếp tục trong tương lai.
Thưa Thày Cô,
Cũng giống như Trung đã trình bày, buổi thăm viếng và trò chuyện với Cô và Thày Quân rất là vui vẻ và không ngờ kéo dài đến mấy tiếng đồng hồ. 
Cô rất là hiếu khách. Khi chúng em đến, trái cây cô đã cắt sẵn, rồi lại có cả những hột nuts và thưởng thức món ice cream rất ngon.
Trong lúc chúng em nói chuyện với Thày Quân và xem lại những tấm hình xa xưa kỷ niệm của Kiểu Mẫu,thì Cô chụp hình chúng em và Thày lia lịa... rất nhà nghề!!!
Thúy Mai cũng xin mở dấu ngoặc nơi đây để giới thiệu Thày Quân cũng là "nhiếp ảnh gia" của Kiểu Mẫu, Thày rấtyêu thích chụp hình và những buổi họp mặt của Kiểu Mẫu Thày cũng đem máy hình ra chụp cho nên Thày "sưu tầm" rất nhiều hình ảnh Kiểu Mẫu họp mặt xa xưa...Chúng em vừa xem hình vừa đoán tên đoán tuổi....
Nhìn thấy Cô và Thày Quân khỏe mạnh chúng em rất vui mừng. Ở giai đoạn này không gì quí hơn là sức khoẻ.
Trò chuyện với Cô và Thày Quân trong chốc lát thì chúng em xin khiếu từ.
                Thày Quân ngỏ ý mời chúng em đi nhà hàng dùng bữa cơm tối nhưng vì cuối tuần đó là ngày lễ Father' s Day nên chúng em đã hẹn về với gia đình, xin hẹn Cô và Thày Quân vào dịp khác.
                Buổi trò chuyện thật vui, Thày & Trò gần gũi tạo thêm tình thân. Đong đầy kỷ niệm thân thương.
                 Từ giã Cô và Thày Quân ra về mà chúng em vẫn còn luyến tiếc...
 
ThamThayDuongHongQuan 10  ThamThayDuongHongQuan 17
 2Tim 1  
Xin mời xem ở link:
Cập nhật ngày Chủ nhật, 17 Tháng 4 2016 05:28  
mod_vvisit_counterToday2645
mod_vvisit_counterYesterday320
mod_vvisit_counterThis week2965
mod_vvisit_counterLast week6989
mod_vvisit_counterThis month15897
mod_vvisit_counterLast month15656
mod_vvisit_counterAll days701735
Total :   mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có: 16 khách online
Your IP: 3.235.174.99
 , 
Today: Tháng 7 26, 2021